Menu 0974205863
Bàn ăn ghế tựa cong

Bàn ăn ghế tựa cong

9.800.000
Bàn ăn ghế tựa cong , Giá 9.8tr gỗ tần bì , Gỗ óc chó 18tr
 • Các sản phẩm sản xuất trực tiếp từ xưởng và đến tay khách hàng
 • Các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt
 • Bảo hành 48 tháng kể từ khi hoàn thiện
 • Bảo trì các sản phẩm trọn đời
 • Hỗ trợ đến tận nơi tư vấn đo đạc và đóng sản phẩm nếu có yêu cầu từ khách hàng
 • Bàn ăn ghế tựa cong

  Bàn ăn ghế tựa cong , Giá 9.8tr gỗ tần bì , Gỗ óc chó 18tr


  Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp và trải qua một quy trình xử lý nguyên liệu đặc biệt nghiêm ngặt và phức tạp. Các bộ phận chính của bàn ăn gỗ cũng được gia công từ những khối gỗ nguyên khối không hề ghép nhằm tạo nên độ chắc chắn tuyệt đối cho sản phẩm và làm tăng thêm giá trị cho bộ bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp. Do vậy quý khách có thể yên tâm sử dụng hàng chục năm mà không cần phải lo lắng bộ bàn ăn gỗ bị giảm chất lượng hay bị mối, mọt xâm hại.
  Ghế đơn tựa cong - Giá 1.150k/chiếc


  Bộ bàn ăn gỗ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm 1 bàn ăn lớn và 6 ghế đơn, rất phù hợp cho những gia đình có nhiều thành viên và những phòng ăn có kích thước vừa hoặc lớn. Mặt bàn ăn gỗ với thiết kế uốn lượn mềm mại các góc cạnh mang đến sự độc đáo, thích thú cho người nhìn, ngoài ra mặt bàn còn được trang bị một tấm kính chịu lực dày giúp việc vệ sinh lau dọn dễ dàng hơn và bảo vệ mặt gỗ được tốt hơn.

  Cạnh bàn, chân bàn khá độc đáo mang đậm phong cách hiện đại Châu Âu , mang đến một phong cách hiện đại khác lạ cho không gian phòng ăn của bạn.

  XEM THÊM : Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách

  CHAT FACEBOOK

  CHAT ZALO