Menu 0974205863

Nhận biết và phân biệt bàn ghế gỗ được làm từ gỗ hương thật

Gỗ hương được ứng dụng để làm ra những đồ nội thất, đồ mỹ nghệ cao cấp và bán với mức giá cao. Qua thời gian dường như chúng vẫn giữ được giá trị như ban đầu từ màu sắc, đường vân cho tới mùi thơm.

Gỗ hương là một trong số những loại gỗ có giá trị kinh tế cao, xuất hiện chủ yếu ở những tỉnh Tây Nguyên như Daklak, Gia Lai, Kon Tum. Ngoài ra còn thấy loài cây này xuất hiện ở những nước Đông Nam Á. Gỗ hương đá được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cao cấp.

Gỗ hương xếp vào nhóm I những loại gỗ tốt và quý. Thường thì những gia đình khá giả sẽ muốn sở hữu đồ nội thất gỗ hương như bàn ăn gỗ hương, tủ quần áo gỗ hương, và giường ngủ gỗ hương.

Gỗ hương thật là như thế nào?

Cây giáng hương còn được biết đến với tên gọi khác như: giáng hương quả to, giáng hương căm – pôt, song lã, … Đặc điểm thường thấy ở cây gỗ hương trưởng thành thường có tán rộng hình nấm, đường kính thân cây trung bình ở mức 0,8m và những cây to lâu năm có thể lên đến 1m.Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút.

Bàn ghế gỗ hương thật đều có vân gỗ tự nhiên đẹp

Vân gỗ hương có màu nâu hồng đặc trưng, mặt cắt dọc hay ngang cây gỗ cũng đều đẹp bởi những đường vân khá tự nhiên và liên mạch. Gỗ hương đá có dầu nên khi được ngâm xuống nước sẽ nhìn thấy một lớp dầu bóng mỏng trên bề mặt, để lâu thì phần gỗ ngoài chuyển dần qua màu xám đồng thời nước ngâm cũng chuyển sang màu xanh nhạt.

Gỗ hương được ứng dụng để làm ra những đồ nội thất, đồ mỹ nghệ cao cấp và bán với mức giá cao. Qua thời gian dường như chúng vẫn giữ được giá trị như ban đầu từ màu sắc, đường vân cho tới mùi thơm. Sau khi gia công thành đồ gỗ, nếu được làm từ cây khi còn non gỗ vàng thì màu gỗ có màu đỏ nâu nhạt, còn đồ gỗ làm từ cây gỗ hương khi về già màu sẽ càng đỏ sậm hơn. Điểm chung là bàn ghế gỗ hương thật đều có vân gỗ tự nhiên đẹp, thớ gỗ mịn đều và không bị xoắn.

Bàn ghế gỗ hương cũng là một trong những mặt hàng nội thất gỗ quý hiếm, sang trọng được các gia chủ yêu thích đồ gỗ đánh giá cao. Chính vì vậy, bạn sẽ không còn nghi ngờ gì về chất lượng cũng như mức độ thẩm mĩ của bộ bàn ghế này.

Bộ bàn ghế gỗ Hương đẹp, giá rẻ hiện đang được bán trên các hệ thống cửa hàng của trường phát. Số lượng nhiều, giá bán tận kho luôn là điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất, không những giá hợp lý, những sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi đều được gia công từ những nghệ nhân giỏi, nhiều kinh nghiệm, do vậy chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ luôn hài lòng và tin tưởng khi mua hàng tại trường phát 
.


CHAT FACEBOOK

CHAT ZALO