Menu 0974205863
Tủ Gỗ Xoan Đào Tếch 4 Cánh

Tủ Gỗ Xoan Đào Tếch 4 Cánh

Call
Chất liệu: Gỗ Xoan Đào Kích thước: 2m x 2.1m x 0.6m Bảo hành: 2 năm Bảo trì vĩnh viễn
 • Các sản phẩm sản xuất trực tiếp từ xưởng và đến tay khách hàng
 • Các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt
 • Bảo hành 48 tháng kể từ khi hoàn thiện
 • Bảo trì các sản phẩm trọn đời
 • Hỗ trợ đến tận nơi tư vấn đo đạc và đóng sản phẩm nếu có yêu cầu từ khách hàng
 • Tủ Gỗ Xoan Đào Tếch 4 Cánh Gỗ Xoan Đào được biết đến như là một loại gỗ cấp 2 để thay thế các loại gỗ quý như gỗ Mun, gỗ Căm xe hay gỗ Hương... Loại gỗ này đã chiếm vị trí ưu thế trong thị trường nội thất vì nó có giá khá rẻ và sản phẩm thì đạt được chất lượng tốt.

  Tủ gỗ Xoan Đào là một sản phẩm khá quen thuộc đối với chúng ta, nó không như gỗ Sồi hay gỗ Mun, nó có một mức giá vừa túi tiền, không quá đắt và cũng không quá rẻ. Tại Việt Nam theo thống kê hiện nay gỗ Xoan Đào là loại gỗ được nhiều người dùng nhất và có giá tốt nhất.

  Tủ gỗ này được thiết kế với 4 cụm hoa văn ngay trên đỉnh cửa và vân gỗ cũng được trải đều trên bề mặt. Nhìn tổng thể mẫu thiết kế này cho ta cảm giác vững chắc hơn các mẫu tủ gỗ Xoan Đào khác vì phần đỉnh tủ và chân tủ được gia công theo kiểu hình vòm chứ không phẳng.

  Gầm tủ được chế tác sát với mặt đất sẽ giúp tủ chùn hơn cùng với 4 chân tủ được thiết kế bởi các khối gỗ nguyên bản để chịu được toàn bộ trọng lượng của thân tủ và quần áo bên trong. Bên ngoài tủ được phủ một lớp sơn mỏng nhằm bảo vệ và hạn chế mối mọt tấn công. Tủ gỗ được sơn với công nghệ cao và quy trình sơn hiện đại sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

  Bên trong nội thất tủ gỗ được thiết với 4 cửa nhưng sỡ hữu chỉ 2 buồng chính giúp cho bạn có không gian rộng rãi hơn khi đựng quần áo. Giá treo đồ cũng được gia cố rất chặt chẽ, bạn sẽ treo quần áo thoải mái mà không lo về tải trọng. Các ốc vít và bản lề được cố định rất chắc bảo đảm cửa vẫn hoạt động tốt nếu có va đập mạnh hoặc sau thời gian dài sử dụng.

  Mua Tủ Gỗ Xoan Đào 4 Cánh Tại Hà Nội

  Tổng thể tủ gỗ Xoan Đào này sẽ cho bạn một diện tích khá rộng có thể đựng được rất nhiều quần áo và các vật dụng khác nhau. Tuổi thọ của tủ có thể lên đến 20 năm vì vậy việc chất lượng của tủ là điều mà chúng tôi quan tâm nhất. Các sản phẩm của Đồ Gỗ Giá Kho được bán ra với chất lượng cao và được kiểm tra nghiêm ngặt.

  Không chỉ là những sản phẩm tủ gỗ Xoan Đào mà chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như tủ gỗ Sồi và tủ gỗ Công Nghiệp. Đây là những dòng sản phẩm có giá tiền rất thấp và chất lượng chỉ kém hơn gỗ Xoan Đào.

  trường phát là nhà cung cấp nội thất gỗ hàng đầu tại Việt Nam cùng với chất lượng tốt nhất và đội ngủ nhân viên tận tính với khách hàng. Các sản phẩm được bán ra với chất lượng cao và khách hàng sẽ được hỗ trợ tận nơi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

  XEM THÊM : Tủ Quần Áo

  CHAT FACEBOOK

  CHAT ZALO