Menu 0974205863

Ví sao bàn ghế gỗ cẩm càng dùng càng có giá trị

Khi sở hữu bàn ghế gỗ Cẩm là sở hữu một sản phẩm mang giá trị vĩnh cửu. Và đây cũng là lý do khiến nhiều người ưa chuộng loại gỗ này đến vậy

Chúng ta có thể bắt gặp nhiều loại bàn ghế phòng khách làm từ gỗ lim, gỗ hương, gỗ Xoan Đào,... ở bất kì cửa hàng bán đồ gỗ tự nhiên nào. Tuy nhiên, khi nhắc đến sự sang trọng và tinh tế thì chúng ta không thể không nhắc đến Gỗ Cẩm. Khi sở hữu bàn ghế gỗ Cẩm là sở hữu một sản phẩm mang giá trị vĩnh cửu. Và đây cũng là lý do khiến nhiều người ưa chuộng loại gỗ này đến vậy?

GỖ CẨM LÀ GÌ 
 
Gỗ Cẩm hiện tại ở việt Nam rất đa dạng và phong phú về nhiều chủng loại khác nhau. Các loại Gỗ Cẩm phân bố ở các vùng miền và được người dân gọi theo đặc trưng của từng loại cẩm để dễ phân biệt. Các loại gỗ Cẩm có chất gỗ rất cứng và chắc, toàn thân gỗ đều có những đường vân nhỏ mảnh chạy khắp và thường có mùi như cây tre ngâm nước lâu ngày.

Gỗ Cẩm có nhiều loại như gỗ cẩm nghệ, cẩm lai, cẩm thị, cẩm vân,... dù cho có là loại nào thì những bộ bàn ghế được làm từ Gỗ Cẩm cũng cực kì tinh tế và thu hút.

ƯU ĐIỂM CỦA GỖ CẨM

⧫ Sản phẩm được làm từ gỗ Cẩm có giá trị cao và có khả năng chống mọt tốt.

⧫ Vân gỗ đơn giản mang tính mộc mạc của sản phẩm nhưng vẫn gợi lên sự sang trọng vốn có của nó.

⧫ Thớ gỗ ít có khuyết điểm giúp lựa chọn nguyên liệu gỗ dễ dàng hơn.

⧫ Gỗ nặng và chắc giúp chịu lực tốt.

Bàn ghế gỗ Cẩm là sản phẩm mang giá trị vĩnh cửu 

LƯU Ý KHI MUA BÀN GHẾ GỖ CẨM

⧫ Khi chọn mua cho gia đình một bộ bàn ghế gỗ Cẩm hay bất cứ loại gỗ nào khác thì bạn cũng nên kiểm tra những điều sau đây nhé:

⧫ Bộ bàn ghế ấy có bị cong vênh, trầy xước hay không, các khớp nối có được khớp và liền hay không?

⧫ Bộ bàn ghế bạn chọn có được sơn lớp bảo vệ chống trầy, chống thấm hay chưa và có mùi thơm đặc trưng của gỗ Cẩm hay không?

⧫ Và điều cuối cùng không thể thiếu là chúng ta phải xem bộ bàn ghế có phù hợp với không gian phòng khách và diện tích nhà chúng ta hay không?

XƯỞNG MỘC TRƯỜNG PHÁT hân hạnh là nhà sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm nội thất đồ gỗ đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu sử dụng từ nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,.. đảm bào uy tín và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Với sứ mệnh “Mang đồ gỗ đến với mỗi gia đình, bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất”, XƯỞNG MỘC TRƯỜNG PHÁT không ngừng tìm kiếm, phát triển, cải thiện từng ngày để có thể mang đến những những sản phẩm tốt hơn nữa đến cho khách hàng.

CHAT FACEBOOK

CHAT ZALO